1. Chính sách kiểm hàng:
Nếu bên bán giao hàng tận nơi: Khi giao nhận hàng, hai bên sẽ tiến hành lập biên bản giao nhận ghi rõ số lượng, chất lượng quy cách hàng hóa phù hợp với quy định của hợp đồng và được đại diện có thẩm quyền của hai bên ký xác nhận. Ngày ký biên bản giao nhận hàng sẽ được coi là ngày giao hàng. Nếu bên mua vì bất cứ lý do gì mà gây trì hoãn việc giao hàng thì ngày giao hàng sẽ được tính từ ngày bên bán xuất hóa đơn và giao hàng cho hãng chuyển phát nhanh + tối đa 5 ngày làm việc
Nếu bên bán sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3: Bên mua kiểm tra tình trạng hàng hóa ngay tại thời điểm nhận hàng và thông báo ngay cho bên bán nếu có lỗi phát sinh (bao bì không nguyên đai nguyên kiện, sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng, mất tem,…) có thể gây ra bởi quá trình vận chuyển của bên thứ 3 bằng hình ảnh chụp, và có quyền từ chối nhận hàng. 
Trong trường hợp khách hàng chỉ định và ủy quyền cho hãng vận chuyển, phí vận chuyển và các rủi ro phát sinh từ văn phòng công ty đến địa chỉ yêu cầu do bên mua nhận trách nhiệm
Trong tất cả các trường hợp, trong vòng 2 ngày, nếu sản phẩm phát sinh lỗi có thể gây ra do khiếm khuyết sản xuất, bên mua cần thông báo ngay cho bên bán để yêu cầu nghĩa vụ bảo hành (đối với hàng hóa có chính sách bảo hành)

2. Điều kiện đổi sản phẩm
 – Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất.
 – Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, khách hàng thông báo cho Cty trong thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận hàng (căn cứ theo biên bản giao nhận, báo phát) để yêu cầu bảo hành.
 – Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
 – Đầy đủ bao bì, hộp đi kèm…
 – Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Biên nhận, Hóa đơn mua hàng, Phiếu xuất kho, Catalogue…
 – Có đầy đủ các dụng cụ và quà tặng kèm theo (nếu có),..
 – Khi đủ các điều kiện nêu trên,Cty đổi sản phẩm mới tùy vào mức độ nghiêm trọng của lỗi. Trường hợp sản phẩm bị hết hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm khác có công dụng và giá bán tương đương, hoặc Khách hàng muốn hoàn tiền sản phẩm (với điều kiện sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa sử dụng), chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền Quý khách đã trả cho sản phẩm.

3. Những trường hợp không được đổi sản phẩm
 – Trong trường hợp không đủ các điều kiện trên, sản phẩm sẽ không được bảo hành.
 – Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và ký nhận tình trạng sản phẩm với Nhân viên giao nhận khi nhận hàng. Trường hợp phát hiện sản phẩm bị lỗi, thiếu quà tặng khách hàng có thể từ chối nhận hàng và yêu cầu cung cấp sản phẩm khác.

4. Trả hàng
Chúng tôi sẽ không chấp nhận chấp nhận việc người mua trả hàng cho hàng hóa đã được giao trừ khi người mua chứng minh được người bán giao hàng hóa không đúng quy cách kỹ thuật, xuất xứ như mô tả trong báo giá/đơn đặt hàng.
Trong trường hợp đặc biệt được sự đồng ý bằng văn bản của Cty, hàng hóa có thể được trả lại với điều kiện
– Hàng hóa được trả trong vòng 2 ngày kể từ ngày giao hàng
– Hàng hóa còn nguyên vẹn, nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ phụ tùng phụ kiện và chưa  qua sử dụng
– Người mua đồng ý bồi thường cho người bán tất cả các thiệt hại hoặc chi phí phát sinh để hủy bỏ đơn hàng, bao gồm chi phí nhân công, vận chuyển.

Loading