Nhằm tạo sự thuận lợi trong việc giao dịch các dịch vụ trên website của Công ty TNHH Quốc Tế Hải Mã. Chúng tôi gửi đến quý khách những phương thức thanh toán khác nhau, quý khách có thể chọn một trong các phương thức dưới đây..

  1. Thanh toán Online

Sản phẩm Quý khách đang xem trên website, bạn có thể đặt mua trực tuyến bằng cách click vào nút Đặt hàng. Bạn sẽ được chuyển sang hệ thống Đặt hàng Online, giúp bạn đặt hàng nhanh chỉ trong 30s. Đây là phương thức chúng tôi khuyên dùng các bạn khi các bạn muốn mua hàng nhanh trong thời gian ngắn.

Sau khi Giao dịch thành công, bộ phận công ty chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn theo thông tin bạn đã khai báo để xác nhận đơn hàng.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

Với hình thức thanh toán này, sau khi hoàn thành các bước đăng ký trên website hoặc đặt dịch vụ qua điện thoại và được nhân viên của Công Ty xác nhận và yêu cầu đặt cọc hoặc thanh toán, Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó chụp hình giấy xác nhận chuyển tiền (Ủy nhiệm chi) và gửi email đến địa chỉ “haima176@gmail.com” hoặc gửi thông qua viber, zalo (0913824918) cho chúng tôi.

Lưu ý: Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán – Mã đơn hàng của bạn để chúng tôi có thể xác nhận thanh toán.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách chuyển tiền nhầm tài khoản.

Danh sách ngân hàng chúng tôi chấp nhận thanh toán:

  • Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Quốc Tế Hải Mã
  • Số tài khoản: 006 1000 688 325
  • Ngân Hàng: Vietcombank Khánh Hoà

Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi bằng tin nhắn, viber, zalo, hoặc gọi điện trực tiếp (0913 824 918) để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và xác nhận dịch vụ.

3. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Công Ty TNHH Quốc Tế Hải Mã

  • Địa chỉ: 855 Đường 2/4, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Giờ làm việc: Sáng 7h30-11h30, Chiều 13h30 – 17h30 từ Thứ 2 – 7 (trừ các ngày lễ, Tết)

4. Thanh toán ngay khi nhận hàng (COD)

Quy định hoàn tiền

Chúng tôi hoàn tiền lại cho quý khách trong các trường hợp:

Quý khách huỷ đơn hàng hoặc do chuyển tiền sai thông tin (chuyển tiền dư, chuyển nhiều lần, chuyển nhầm…) thì quý khách sẽ được nhận lại tiền thừa từ 1 – 5 ngày tính từ ngày kết thúc dịch vụ và chịu hoàn toàn chi phí chuyển khoản.

Loading