Sản Phẩm Cung Cấp Khoáng Chất Cho Tôm Trong Nuôi Trồng Thủy Sản

3

Vai trò của khoáng chất

Khoáng có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng và phát triển của tôm. Nguồn khoáng chất thường có sẵn trong tự nhiên, trong nguồn nước cấp, trong đất, trong thức ăn và trong các loại hóa chất có chứa các nguyên tố của khoáng… Tuy nhiên, hàm lượng khoáng này rất ít và không đủ cho động vật thủy sản sử dụng. Do đó, hiện nay ở các mô hình thâm canh, đặc biệt là siêu thâm canh, mật độ con giống khá cao, tôm nuôi thường bị thiếu khoáng. Vì vậy chúng ta cần phải cung cấp khoáng chất cho tôm, cá trong suốt quá trình nuôi. Khoáng được sử dụng bằng 2 cách:

  • Cách thứ nhất: hòa tan trực tiếp khoáng vào trong nước ao nuôi
  • Cách thứ hai: trộn vào thức ăn cho tôm cá ăn để dễ dàng hấp thụ trực tiếp vào cơ thể tôm, cá

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường Công Ty Hải Mã có 2 dòng khoáng là khoáng trộn cho ăn (tinh khoáng BIN 888/ BIN) và khoáng tạt (MICRO 888/ AP 800)

Sản phẩm cung cấp khoáng chất cho tôm

Sản phẩm MICRO 888 có công dụng bổ sung khoáng chất và tăng kiềm, trị trắng lưng cong thân, đục cơ, lắng tụ chất lơ lửng làm sạch nước, cân bằng PH trong ao nuôi. Bên cạnh đó, còn có sản phẩm tinh khoáng BIN 888 giúp tôm kích lột xác, mau cứng vỏ, Bổ gan, tăng trọng. Ngoài ra sản phẩm này còn có thêm thành phần ASTAXATHIN giúp tôm có màu sắc bóng đẹp khi thu hoạch và chống sôc khi thời tiết thay đổi.

Hải Mã luôn chú trọng hàng đầu đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, Hải Mã luôn cam kết nhập khẩu các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo về chất lượng để phục vụ người nuôi tốt nhất. Hiện nay, các sản phẩm của công ty được bà con dùng phổ biến khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Để mua hàng chính hãng của Hải Mã liên hệ:

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE