Cách Phòng Và Trị Bệnh Đường Ruột Ở Tôm

biogen

Bệnh đường ruột ở tôm

Hiện nay tình trạng ô nhiễm nguồn nước ao nuôi ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sự thành công của vụ nuôi. Nếu tình trạng ô nhiễm nước không được kiểm soát chặt chẽ dẫn đến sự xuất hiện của bệnh đường ruột khó kiểm soát. Ngoài ra đường ruột còn do tôm ăn phải nấm độc, tảo độc trong ao nuôi. Mặt khác do bà con sử dụng kháng sinh tràn nan ko đúng làm cho bệnh này càng khó kiểm soát hơn. Vì vậy để đạt hiệu quả tối ưu người nuôi nên sử dung các sản phẩm hỗ trợ phòng trị các bệnh đường ruột cho tôm ngay tử đầu. Do đó công ty Hải Mã có bộ ba sản phẩm : Bio-gen và Megabig ,Enzyme.

Thứ nhất là men đường ruột Bio-gen giúp cải thiện hệ thống đường ruột,hấp thu chất dinh dưỡng, và xúc tiến quá trình chuyển hóa thức ăn giúp tôm tăng trưởng nhanh, ngăn ngừa các bệnh đường ruột như phân lỏng, phân trắng và phân đứt đoạn ,. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ nông to đường ruột, chắc và đẹp, đường phân dài.

Thứ hai là Megabig (Axit hữu cơ) có tác dụng thay thế kháng sinh ức chế vi khuẩn có hại thường hoạt động ở PH cao, khi axit hữu cơ đưa vào đường ruột làm giảm PH xuống dưới 3,5. Đó là môi trường bất lợi cho vi khuẩn có hại Vì vậy việc cung cấp axit hữu cơ vào giúp loại bỏ vi khuẩn có hại ra khỏi đường ruột và tăng cường các vi khuẩn có lợi trong đường ruột tôm giúp chuyển hóa tốt protein, tinh bột và chất béo làm tôm khỏe mạnh, mau lớn, giảm hệ số FCR.

Thứ ba là ENZYME có thành phần chính là Protease và Bacillus giúp cải thiện khả năng sử dụng các axit amin, năng lượng, giảm thiểu độc tố trong cơ thể, giảm ô nhiễm môi trường nuôi, rút ngắn thời gian nuôi, giảm hệ số FCR.

Hải Mã luôn chú trọng hàng đầu đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, Hải Mã luôn cam kết nhập khẩu các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo về chất lượng để phục vụ người nuôi tốt nhất. Hiện nay, các sản phẩm của công ty được bà con dùng phổ biến khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *