Hiệu Quả Của Gièo Tôm

12 2

Tầm quan trọng của gièo tôm trong nuôi trồng thủy sản

Trong những năm vừa qua tình hình nuôi tôm gặp nhiều khó khăn do thời tiết, dịch bệnh,… Qua thực tiễn người ta nhận thấy, việc thả tôm ra ao trực tiếp ở mật độ thưa, việc quản lý thức ăn ở tháng đầu gặp khó khăn do tôm khó bắt mồi dẫn đến thức ăn dư thừa làm ô nhiễm môi trường. Đặc biệt khi thả tôm ở môi trường rộng lớn tôm khó thích nghi với môi trường dễ cảm nhiễm bệnh và chết sớm ở giai đoạn đầu. Vì vậy người nuôi đã nghĩ tới giải pháp ương gièo tôm giúp cải thiện 1 số khó khăn trên.

Việc gièo tôm giúp kiểm soát tốt thức ăn trong giai đoạn đầu, tăng sức đề kháng, giúp tôm tăng trưởng tốt hơn. Tuy nhiên, việc này cũng vẫn có một số khó khăn như: tôm vẫn bị stress khi thả ra ao,nước không được lưu thông ra ngoài gây ô nhiễm môi trường nuôi, khí độc tăng cao. Nuôi ở mật độ cao, tôm sử dụng khoáng chất trong ao nuôi nhiều hơn dẫn đến thiếu hụt khoáng. Vì vậy Hải Mã có bộ 3 sản phẩm chuyên dùng cho ao gièo, tôm giống, tôm nhỏ (SHRIMP HEATH, ABS, BIN- 888), giúp khắc phục các khó khăn trên.

Sản phẩm Shrimp Heath

Sản phẩm Shrimp Heath chống sốc, giảm stress, tăng tỉ lệ sống khi thả giống và giải độc gan. ABS giúp phân hủy chất hữu cơ làm sạch nước,giảm khuẩn gây hại và ổn định môi trường nuôi. Tinh khoáng Bin- 888 giúp bổ sung tinh khoáng cho tôm, kích lột xác, giúp tôm mau lớn, khỏe mạnh giảm bệnh tật. Sử dụng bộ 3 này trong quá trình gièo tôm giúp tiêu diệt mầm bệnh trong ao, tôm khỏe mạnh mau lớn.

Hải Mã luôn chú trọng hàng đầu đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, Hải Mã luôn cam kết nhập khẩu các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo về chất lượng để phục vụ người nuôi tốt nhất. Hiện nay, các sản phẩm của công ty được bà con dùng phổ biến khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *