Hải Mã Đồng Hành Cùng Người Nuôi Vượt Qua Khó Khăn Của Dịch Bệnh

1 6

Do ảnh hưởng của dịch COVID – 19 trên thế giới đã tác động mạnh đến thị trường tôm trong và ngoài nước làm cho giá tôm giảm mạnh, còn giá nguyên liệu thủy sản nhập khẩu lại tăng cao. Bên cạnh đó, các tỉnh ĐBSCL còn gặp tình trạng hạn mặn kéo dài làm biến động môi trường và phát sinh dịch bệnh gây thiệt hại cho người nuôi. Vì vậy, để giảm bớt một phần khó khăn cho người nuôi, Công ty Hải Mã đã cam kết không tăng giá sản phẩm nhiều năm nay và còn tổ chức thêm các chương trình tặng quà, tặng sản phẩm cho hộ nuôi.

Hiện nay, Công ty đang phân phối các sản phẩm có nguồn gốc của USA -TAIWAN như: MAXVITA (chống sốc, bổ gan), ABS (vi sinh xử lý đáy và nhớt bạt), BIO-GEN (men đường ruôt), BIN-888 (tinh khoáng , kích lột xác, bổ gan, tăng trọng ), SINH THÁI (xử lý nhớt nước, bọt, tảo tàn), ENRO (phòng ngừa, hỗ trợ xử lý các bệnh về gan, tụy), ENZYME (Phân hủy chất thải, khí độc, tăng tiêu hóa, MEGABIG (Axit hữu cơ) ONE-BZT (siêu lắng, xử lý cáu bẩn), YUCCA 90 , DEOCARE( xử lý khí độc) hay các sản phẩm diệt khuẩn: WIN WIN ( diệt khuẩn gan, tụy), AV ( diệt nấm độc và tảo độc), BIO-888 (Clorin hoạt tính xử lý nước) và các sản phẩm tăng trọng: AMINO, WINER… Các sản phẩm này hiện đang được người nuôi tin dùng và đón nhận trên các tỉnh thành của Việt Nam.

Nhằm ổn định sản xuất và chia sẻ bớt khó khăn với bà con trong các vụ nuôi, Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình tặng quà, tặng sản phẩm và cam kết nhập khẩu thêm các sản phẩm có chất lượng cao để phục vụ người nuôi tốt hơn nữa.

Kính chúc khách hàng vụ mùa thành công!

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE