Hải Mã Tổ Chức Tri Ân Khách Hàng

2 6

Nuôi trồng thủy sản những năm gần đây gặp nhiều khó khăn do thời tiết diễn biến phức tạp khó quản lý môi trường. Dẫn đến dịch bệnh nuôi tôm bùng phát như dịch đỏ thân, hay gan, tụy, phân trắng, gây thiệt hại cho bà con nuôi tôm . Do đó để thấu hiểu khó khăn của người nuôi, và tri ân những khách hàng đang ủng hộ sản phẩm của công ty. Công ty TNHH Quốc tế Hải Mã đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực cho bà con như tặng sản phẩm, tặng quà, huy vọng có thể phần nào giảm bớt chi phí cho bà con trong vụ nuôi.

Hiện nay, công ty Hải Mã đã nhập khẩu các sản phẩm của Mỹ và Đài Loan có chất lượng cao như vi sinh Mỹ ABS – chuyên xử lý nhớt bạt. Hay các sản phẩm giúp phòng trị gan, đường ruột : One One, Biogen, Enzyme, Maxvita, Win Win, AT, Micro 888. Các sản phẩm này giúp bảo vệ, kiểm soát môi trường ao nuôi tốt nhất, tạo cho tôm có màu sắc sáng bóng và lớn nhanh, giúp cho bà con nuôi tôm thu lại lợi nhuận.

Hải Mã luôn đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn trong nuôi trồng thủy sản hiện nay. Công ty cảm ơn bà con đã luôn tin dùng các sản phẩm của công ty. Chúng tôi luôn cam kết nhập khẩu các sản phẩm có chất lượng cao hơn nữa và giá thành ưu đãi hơn để phục vụ bà con. Kính chúc bà con mùa vụ bôi thu.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *