Hải Mã Tổng Kết Cuối Năm Khu Vực Miền Trung

Thuốc thuỷ sản

Năm 2019 vừa qua tình hình nuôi trồng thủy sản gặp nhiều khó khăn do giá tôm thấp, môi trường luôn biến động dẫn đến dịch bệnh phát triển mạnh gây thiệt hại lớn cho người nuôi. Trước tình hình khó khăn năm vừa qua, ngày 14/12 Công ty TNHH Quốc tế Hải Mã có tổ chức họp khu vực miền trung và đón đoàn đối tác từ Thụy Sĩ sang thăm và làm việc kí kết hợp đồng lâu dài. Nội dung gặp mặt là thảo luận về kế hoạch hỗ trợ tốt hơn cho bà con trong năm 2020 để giảm thiểu khó khăn cho người nuôi. Công ty đã tiến hành nhập khẩu thêm sản phẩm ENRO phòng bệnh tôm chết sớm đễ hỗ trợ bà con trong vụ nuôi tốt nhất.

Hiện nay, dịch bệnh gan tụy xảy ra trên diện rộng và phổ biển, gây thiệt hại nghiêm trọng cho người nuôi . Với sản phẩm mới ENRO của Hải Mã, giúp phòng bệnh chết sớm và các bệnh về gan tụy, giúp gan bóng đẹp, tôm tăng trưởng tốt. Bên cạnh đó, trong năm vừa qua thường xuyên xảy ra tình trạng tôm chậm lớn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới năng suất nuôi. Vì vậy các sản phẩm tăng trọng như : Amino cao cấp, hay winer, Power 888, …thúc đẩy tôm ăn mạnh giảm hệ số thức ăn, tôm rút size nhanh giúp giải quyết tình hình trên. Nguyên liệu chính của các sản phẩm trên của Thụy Sĩ và Mỹ (công ty Aquatic BioScience).

Hải Mã luôn chú trọng hàng đầu đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, Hải Mã luôn cam kết nhập khẩu các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo về chất lượng để phục vụ người nuôi tốt nhất. Hiện nay, các sản phẩm của công ty được bà con dùng phổ biến khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE