Hiệu Quả Vượt Trội Của Vi Sinh Mỹ ABS Chính Hãng Trong Ao Nuôi Công Nghiệp

hieu qua vuot troi

Trước đây, khi mới chuyển sang nuôi ao bạt, người nuôi thường xuyên phải lau bạt trong quá trình ương cũng như giai đoạn chuyển sang ao nuôi. Việc này tốn rất nhiều chi phí , nhân công , thời gian mà không đem lại hiệu quả. Hơn nữa, nếu không xử lý tốt ao nuôi , tảo tàn rớt xuống đáy gây nhớt đáy và sinh ra khí độc. Đây chính là tác nhân chính gây ra các bệnh trên tôm. Để khắc phục tình trạng trên , Công ty TNHH Quốc Tế Hải Mã đã kí độc quyền phân phối sản phẩm Vi sinh Mỹ ABS hơn 10 năm với Công ty Aquatic BioScinece, LLC (ĐC: 3/321 Thomas Lane (P.O. Box 2468) Fort Bragg, CA 95437 USA). Hiện nay, sản phẩm này đang là giải pháp quan trọng trong quá trình nuôi thâm canh với mật độ cao.

Các rong, nhớt bám dưới đáy ao khi tôm ăn phải dễ gây bệnh đường ruột, gan tụy . Sản phẩm vi sinh ABS giúp xử lý nhớt bạt dưới ao, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh trong ao nuôi giúp ổn định màu nước, giữ màu nước sáng đẹp do kích thích các tảo khuê (tảo silic) phát triển tốt. Hơn nữa ABS còn phân hủy các chất hữu cơ dư thừa dưới đáy ao giúp hạn chế khí độc trong ao, tránh gây ô nhiễm môi trường nuôi . Ngoài ra trong sản phẩm ABS còn có thêm thành phần Enzyme, Nitrobacter sp và Nitrosomonas sp. giúp giảm thiểu hàm lượng NO2 trong quá trình nuôi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái ABS . Sản phẩm ABS chính hãng khi xuống nước tạo ra enzyme và tạo ra kháng thể thay thế kháng sinh xử lý nhớt bạt khi nuôi ở mật độ dày mà các sản phẩm nhái sẽ không thể giải quyết được.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *