Phương Pháp Gây Màu Nước Cho Ao Tôm Nhanh Và Hiệu Quả

2 2

Gây màu nước cho ao tôm

Gây màu nước trong ao nuôi tôm có vai trò quan trọng trong quá trình nuôi tôm, bởi màu nước quyết định tỉ lệ sống của tôm trong tháng nuôi tôm đầu tiên cũng như tốc độ tăng trưởng và phát triển đồng đều của tôm. Chính vì vậy, người nuôi hết sức chú trọng đến gây màu nước trước khi thả nuôi. Màu nước sẽ tạo điều kiện cho phiêu sinh vật phát triển và có khả năng che bớt ánh sáng làm cho tảo đáy ao không phát triển mạnh ảnh hưởng có hại cho ao nuôi tôm.

Ngoài ra sự phát triển của sinh vật phù du còn làm giảm chất độc hại giúp tôm giảm sốc. Vì vậy để gây màu nhanh cấp tốc, Công ty Hải Mã có sản phẩm solix 888/gây tảo.

Dòng sản phẩm Solix 888

Sản phẩm SOLIX 888/gây tảo giúp ao nuôi gây màu xanh của tảo silix hoặc màu tảo khuê. Thành phần chủ yếu của sản phẩm này là tảo khô và vi sinh, enzyme nên khi tạt xuống ao nên màu rất nhanh. Sau đó thành phần vi sinh và enzyme tạo nên sinh vật phù du cho tôm ăn, cân bằng môi trường. Ngoài ra solix 888 còn có công dụng gây tảo nhanh cho 1 số ao nuôi khó gây màu, mất màu đột ngột trong khi nuôi. Sử dụng sản phẩm giai đoạn thu hoạch để tôm có màu sắc bóng đẹp và bán được giá thành cao hơn.

Xem thêm: Sản phẩm Solix 888 gây tảo khuê

Hải Mã luôn chú trọng hàng đầu đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, Hải Mã luôn cam kết nhập khẩu các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo về chất lượng để phục vụ người nuôi tốt nhất. Hiện nay, các sản phẩm của công ty được bà con dùng phổ biến khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *