Hợp Tác của Công Ty Hải Mã và Công Ty Mỹ Aquatic Bioscience

2 5

Công ty TNHH Quốc Tế Hải Mã đã hợp tác cùng Công ty Mỹ Aquatic BioScinece nhiều năm nay để nhập khẩu các sản phẩm có chất lượng cao nhằm mang lại những lợi ích bền vững cho người nuôi. Hải Mã luôn đặt mục tiêu “ lợi nhuận của người nuôi mới chính là lợi nhuận của công ty”. Do đó để thấu hiểu sự khó khăn trong giai đoạn nuôi hiện nay. Lãnh đạo Công ty Mỹ Aquatic BioScinece đã sang làm việc với Công ty Hải Mã để tiếp tục kí kết hợp đồng độc quyền lâu dài , thăm hỏi khách hàng và có chính sách hỗ trợ khuyển mãi tặng sản phẩm, quà cho bà con nuôi tôm để tháo gỡ khó khăn, giảm chi phí trong giai đoạn giá tôm thấp hiện nay.

Các sản phẩm: ABS, Biogen, solix 888, Combozyme để hỗ trợ đường ruột cho tôm và bảo vệ môi trường nuôi an toàn tối ưu trong qúa trình nuôi. Các sản phẩm này giúp XỬ LÝ NHỚT BẠT và hạn chế một số bệnh về đường ruột : phân lỏng, phân trắng, phân đứt khúc… , giúp tôm khỏe mạnh sáng bóng, nâng cao năng suất. Hiện nay các sản phẩm này đã và đang được bà con đón nhận trên các tỉnh thành Việt Nam.

Hải Mã hy vọng luôn đồng hành cùng bà con vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có kinh nghiệm trên 20 năm, Hải Mã tin chắc sẽ tiếp tục cải tiến đem ra sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả tốt nhất để phục vụ bà con, giúp bà con nuôi tôm thu được lợi nhuận cao. Kính chúc bà con có mùa vụ bộ thu!

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *